Máy chủ - Giải pháp Máy chủ : Ảo hóa, Mail, Camera, Thiết bị mạng

Banner Trên Cùng

DANH MỤC SẢN PHẨM

Giới thiệu tính năng bảo mật, an ninh mạng toàn diện của Palo Alto - DHsmart.vn

Giới thiệu tính năng bảo mật, an ninh mạng toàn diện của Palo Alto - DHsmart.vn

Palo Alto Network luôn được lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực an ninh bảo mật mạng máy tính. Mời Quý vị cùng DHsmart.vn tìm hiểu những tính năng vượt trội của Palo Alto về bảo mật mạng máy tính.

Nói đến bảo mật mạng máy tính, các chuyên gia thường hay nghĩ đến Palo Alto Network. Để chiếm được vị trí ưu tiên về bảo mật mạng máy tính, Palo Alto đã luôn nghiên cứu và phát triển các phần mềm của mình, đặc biệt là việc nhúng "học máy" vào truy quét, phát hiện các vấn đề liên quan đến bảo mật.

Các sản phẩm của Palo Alto rất phong phú và đa dạng, phù hợp cho mọi loại hình cơ quan, doanh nghiệp. DHsmart.vn phân phối rất nhiều các sản phẩm tường lửa của Palo Alto. Quý khách cần thêm thông tin về giải pháp Tường lửa Firewall của Palo Alto, vui lòng liên hệ theo thông tin: Hotline: 0934.330.338 hoặc email: dhsmart.vn@gmail.com 

Giới thiệu tính năng bảo mật, an ninh mạng toàn diện của Palo Alto - DHsmart.vn

 

CÁC CÔNG NGHỆ BẢO MẬT CỦA THIẾT BỊ TƯỜNG LỬA FIREWALL PALO ALTO:

1. CLOUD NGFW

Tường lửa thế hệ tiếp theo (NGFW) do Palo Alto Networks quản lý và được mua trên thị trường AWS để có khả năng bảo mật tốt nhất với khả năng triển khai và sử dụng dễ dàng trên nền tảng đám mây.

 • Secure traffic while crossing trust boundaries (AWS VPCs): Xem cách Cloud NGFW dành cho AWS giúp ngăn chặn kẻ tấn công xâm nhập, ngăn chặn việc lấy cắp dữ liệu và lưu lượng lệnh và kiểm soát (C2). Ngoài ra, hãy xem dịch vụ được quản lý đã được thiết kế như thế nào để ngăn chặn chuyển động trái phép hoặc chuyển động ngang theo hướng đông-tây.
 • No-stress automation: Từ cấu hình ngăn xếp quy tắc và cấu hình bảo mật tự động, Cloud NGFW dành cho AWS đã được thiết kế để bạn có thể đáp ứng các yêu cầu bảo mật mạng một cách dễ dàng. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể có tài nguyên tường lửa linh hoạt có thể mở rộng quy mô theo lưu lượng mạng của mình.
 • Attain cloud security in minutes : Đám mây tự động NGFW dành cho AWS có quy mô linh hoạt theo lưu lượng mạng và đáp ứng nhu cầu thông lượng không thể đoán trước bằng AWS Gateway Load Balancer (GWLB) để có tính sẵn sàng cao theo yêu cầu và khả năng thay đổi quy mô linh hoạt. Truy cập nhiều hay ít dung lượng tùy theo nhu cầu của bạn – và tăng giảm quy mô theo yêu cầu.
 • Make the most of proven expertise : Trong 10 năm qua, Palo Alto Networks đã đặt ra mục tiêu đầy tham vọng là xác định lại ý nghĩa của an toàn. Điều đó đã được đền đáp cho khách hàng của chúng tôi: Gartner® liệt kê NGFW của chúng tôi là có hiệu suất thực thi cao nhất và có tầm nhìn xa nhất – đồng thời là Người dẫn đầu về Tường lửa mạng lần thứ mười liên tiếp.
 • Integrate security with your AWS workflows : Bỏ qua quá trình triển khai kéo dài. Thiết lập và chạy trong vài phút, ngay cả khi thiết lập các ngăn xếp quy tắc bắt buộc và hồ sơ bảo mật tự động. Ngoài ra, tận dụng khả năng bảo mật được thiết kế phù hợp với cách bạn làm việc với AWS: tích hợp hoàn toàn vào quá trình triển khai, giám sát, ghi nhật ký AWS và hơn thế nữa.
 • Make security seamless from on-prem to AWS : Bạn muốn sử dụng các chính sách và quy trình bảo mật quen thuộc để đạt hiệu quả tối đa? Tiếp tục áp dụng biện pháp bảo mật tốt nhất của Palo Alto Networks cho các ứng dụng của bạn, bất kể chúng chạy ở đâu. Đám mây NGFW dành cho AWS được tích hợp hoàn toàn với tính năng quản lý Toàn cảnh để bảo mật kết hợp và đa đám mây.

2. CN-SERIES

NGFW được đóng gói để ngăn chặn các mối đe dọa tinh vi dựa trên mạng lan rộng qua ranh giới không gian tên Kubernetes.

 • Seamlessly deploy firewalls into DevOps workflows: Lưu lượng container đang tăng vọt – và đó có thể là một phần cơ sở hạ tầng mạng của bạn. Hoặc sẽ sớm thôi. Tường lửa trong bộ chứa CN-Series của chúng tôi ngăn chặn các mối đe dọa dựa trên mạng trong môi trường Kubernetes.
 • Prevent exfiltration : Chặn hoạt động đáng ngờ và ngăn chặn việc đánh cắp bằng cách kiểm tra toàn bộ nội dung lưu lượng truy cập đi, bao gồm lưu lượng SSL được mã hóa và lưu lượng truy cập có nguồn gốc từ các ứng dụng được chứa trong vùng chứa. Tường lửa CN-Series có thể kiểm tra tất cả lưu lượng truy cập đi có nguồn gốc từ một ứng dụng được đóng gói – và ngăn chặn việc vô tình truy cập vào các trang web đáng ngờ cũng như máy chủ ra lệnh và kiểm soát.
 • Dynamically scale without compromise : Thực thi Zero Trust bằng tính năng Ngăn chặn mối đe dọa. Khám phá khả năng hiển thị và kiểm soát Lớp 7, đồng thời bảo vệ lưu lượng đông-tây giữa các nhóm trong các vùng tin cậy khác nhau (chẳng hạn như hai không gian tên) hoặc giữa các nhóm và các loại khối lượng công việc khác.
 • Keep the latest threats from breaching your network : Bảo vệ chống lại việc phân phối phần mềm độc hại nhằm mục đích khai thác vùng chứa và lỗ hổng bảo mật, bao gồm các biến thể chưa được thấy trong thực tế, thông qua các chữ ký được tạo tùy chỉnh dựa trên nội dung thay vì hàm băm.

3. DNS SECURITY

Dịch vụ do đám mây cung cấp áp dụng phân tích dự đoán để ngăn chặn các cuộc tấn công sử dụng DNS cho C2 hoặc đánh cắp dữ liệu khi chúng xảy ra.

 • Unparalleled protection from DNS-based threats : Thông qua các thuật toán học sâu nội tuyến đột phá có khả năng dự đoán và xác định các mối đe dọa mới và nâng cao, Bảo mật DNS bảo vệ bạn khỏi ngay cả những cuộc tấn công dựa trên DNS tinh vi nhất.
 • Comprehensive visibility into your blind spots : Tận dụng các biện pháp bảo vệ được hỗ trợ bởi ML đầu tiên trong ngành để ngăn chặn các cuộc tấn công lớp DNS tiên tiến nhất khai thác mạng và đánh cắp dữ liệu của bạn.
 • Instantly block malicious domains : Xác định hàng triệu miền độc hại bằng phân tích thời gian thực và thông tin về mối đe dọa toàn cầu ngày càng tăng.
 • Native integration with your NGFW :  Chỉ cần bật và quản lý đăng ký của bạn thông qua NGFW mà không cần phải định tuyến lại lưu lượng DNS hoặc thực hiện các quy trình quản lý thay đổi dài dòng.
 • Flexible deployment options : Chúng tôi cung cấp các tùy chọn triển khai linh hoạt cho những người sử dụng proxy để bảo mật lưu lượng DNS của họ.

4. ENTERPRISE DATA LOSS PREVENTION

Dịch vụ DLP dành cho doanh nghiệp được phân phối trên nền tảng đám mây hiệu quả cao có khả năng mở rộng quy mô để bảo vệ dữ liệu nhất quán trên mọi mạng, đám mây và người dùng.

5. GLOBALPROTECT

 • Least-privilege access for remote employees : Modernize your remote access for better hybrid workforce security.
 • Identity-based access control at scale: Đơn giản hóa việc quản lý truy cập từ xa bằng phương pháp xác thực nhận dạng nhận dạng và ứng dụng khách hoặc ứng dụng khách dành cho người dùng di động.
 • Device trust enforcement : Đánh giá trạng thái bảo mật và tình trạng của thiết bị trước khi kết nối với mạng và truy cập dữ liệu nhạy cảm để truy cập mạng Zero Trust.
 • Extend consistent security policies : Triển khai liền mạch các biện pháp kiểm soát và kiểm soát bảo mật hàng đầu trong ngành trên tất cả lưu lượng truy cập ứng dụng di động, bất kể người dùng và thiết bị kết nối ở đâu hay như thế nào.
 • More than secure enough: Lực lượng lao động kết hợp đã thay đổi trò chơi để truy cập từ xa an toàn
 • Secure remote access made easy for IT

6. IOT SECURITY

Sản phẩm bảo mật IoT hoàn chỉnh duy nhất trong ngành có khả năng hiển thị, ngăn ngừa và thực thi cho mọi thiết bị IoT và OT.

 • Zero Trust security so you can trust your printers, cameras and HVACs : Các thiết bị IoT có mặt ở khắp mọi nơi trong các doanh nghiệp hiện đại, từ IoT văn phòng đến thiết bị đeo của người tiêu dùng, khiến mạng gặp phải những rủi ro bảo mật mới. Các thiết bị dễ b tấn công chưa được phát hiện, quyền truy cập vào các hệ thống và dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp dựa trên sự tin cậy ngầm, khả năng bảo vệ khỏi mối đe dọa hạn chế và độ phức tạp trong hoạt động khiến việc bảo vệ mạng doanh nghiệp trở nên khó khăn.
 • Introducing Enterprise IoT Security, the most comprehensive Zero Trust solution for IoT devices : Loại bỏ sự tin cậy ngầm và thực thi Zero Trust với quyền truy cập ít đặc quyền nhất, xác minh sự tin cậy liên tục và kiểm tra bảo mật liên tục.
 • Quickly discover and assess every device: Khám phá 90% thiết bị trong 48 giờ đầu tiên. Mở rộng khả năng hiển thị tới tất cả các thiết bị cho nhóm CNTT và bảo mật – ngay cả những thiết bị chưa từng thấy trước đây. Enterprise IoT Security sử dụng mô hình học máy (ML) ba cấp đã được cấp bằng sáng chế kết hợp với công nghệ App-ID™ đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi và phép đo từ xa nhờ nguồn lực cộng đồng. Công nghệ ML giúp tăng tốc độ, độ chính xác và khả năng mở rộng trong hồ sơ thiết bị để tiết lộ loại, nhà cung cấp, kiểu máy và hơn 50 thuộc tính thiết bị duy nhất. Enterprise IoT Security cũng giúp bạn hiểu rõ các lỗ hổng về tuân thủ và bề mặt tấn công của mình bằng cách đánh giá rủi ro theo thời gian thực 24/7 về các mối đe dọa, hoạt động khai thác, rủi ro và bối cảnh thiết bị. Điều này bao gồm hành vi bất thường của thiết bị, dữ liệu về Lỗ hổng và mức độ phơi nhiễm phổ biến (CVE), ánh xạ Hóa đơn vật liệu phần mềm (SBoM) tới CVE, v.v.
 • Easily segment & enforce least privilege access: Phân đoạn các thiết bị IoT khỏi phần còn lại của mạng bằng cách tạo các chính sách phân đoạn chi tiết, theo ngữ cảnh để ngăn chặn các mối đe dọa di chuyển theo chiều ngang. Bạn có thể tạo chính sách nhanh hơn tới 20 lần với các đề xuất chính sách đặc quyền tối thiểu Zero Trust chi tiết giúp tiết kiệm vô số giờ cho mỗi thiết bị khỏi việc thu thập dữ liệu sử dụng ứng dụng, kết nối và cổng/giao thức cần thiết để tạo chính sách theo cách thủ công. Dễ dàng thực thi các chính sách được đề xuất về các công nghệ thực thi mạng được hỗ trợ chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Protect against known and unknown threats: Tích hợp liền mạch với Enterprise IoT Security, Dịch vụ bảo mật được phân phối trên nền tảng đám mây của chúng tôi phối hợp thông tin về mối đe dọa thiết bị để ngăn chặn tất cả các mối đe dọa đối với các thiết bị IoT được kết nối mà không làm tăng khối lượng công việc cho nhân viên bảo mật của bạn. Ví dụ: giải pháp ngăn chặn các hoạt động khai thác đã biết, các mối đe dọa trên web, lệnh và kiểm soát (C2) và phần mềm độc hại. Nó cũng ngăn chặn các mối đe dọa zero-day bằng tính năng học sâu nội tuyến và phát hiện hành vi bất thường tức thì của IoT. Enterprise IoT Security có thể tự động kích hoạt NGFW do ML cung cấp của chúng tôi và các công nghệ NAC được hỗ trợ khác để tự động cô lập các thiết bị IoT trước các mối đe dọa đã được xác thực. Phản hồi bảo mật nhanh chóng giúp nhóm bảo mật của bạn có thời gian để lập kế hoạch khắc phục mà không có nguy cơ bị lây nhiễm thêm từ các thiết bị đó.
 • Simplify your operations : Enterprise IoT Security cung cấp thời gian triển khai nhanh hơn 15 lần. Bạn cần nhóm của mình dành thời gian cho việc bảo mật chứ không phải thiết lập. Sử dụng Enterprise IoT Security làm dịch vụ với NGFW hỗ trợ ML hoặc Prisma Access của Palo Alto Networks, cơ sở hạ tầng và nhóm bảo mật của bạn sẽ nhận biết IoT trong vòng vài phút. Enterprise IoT Security loại bỏ các điểm mù của thiết bị IoT trên các giải pháp bảo mật và CNTT hiện có của bạn bằng các tích hợp tích hợp, dựa trên playbook. Việc phân phối đám mây được đơn giản hóa của chúng tôi có nghĩa là Enterprise IoT Security có thể được triển khai trên mọi kiến trúc mà không cần nhiều cảm biến và thiết kế lại mạng.

7. NEXT-GENERATION FIREWALLS

Nhóm tường lửa vật lý, ảo hóa và được chứa trong bộ chứa hàng đầu trong ngành, tận dụng khả năng học máy để bảo vệ chủ động.

 • Stay ahead of the most complex threats with ML-powered, cloud-based network security : Tận dụng deep learning nội tuyến để ngăn chặn các cuộc tấn công zero-day không xác định. Những cải tiến mới nhất của chúng tôi vượt xa khả năng phát hiện dựa trên chữ ký để tìm ra những mối đe dọa tiềm ẩn nhất và ngăn chặn chúng.
 • Securing your network requires the right protection in the right place : Nền tảng NGFW của chúng tôi bảo vệ toàn bộ doanh nghiệp của bạn, bất kể quy mô hay độ phức tạp. Với kiến trúc bảo mật mạng thống nhất và khả năng tận dụng deep learning trong thời gian thực, tường lửa của chúng tôi có thể giúp bạn nhìn thấy và bảo mật mọi thứ.
 • A single platform to see and secure everything : Khám phá các dòng sản phẩm của chúng tôi để xem giải pháp nào phối hợp tốt nhất nhằm mang lại sự bảo vệ hoàn chỉnh mà doanh nghiệp của bạn xứng đáng có được.

8. PA-SERIES

Dòng thiết bị NGFW vật lý từng đoạt giải thưởng của chúng tôi là những thiết bị đầu tiên tận dụng khả năng học máy để bảo vệ chủ động.

9. PAN-OS 11.0 NOVA

PAN-OS 11.0 Nova có các cải tiến giúp ngăn chặn thêm 26% các mối đe dọa zero-day, đơn giản hóa an ninh mạng và cải thiện vệ sinh mạng.

10. PANORAMA

Giải pháp quản lý bảo mật mạng tập trung cho Tường lửa thế hệ tiếp theo của Palo Alto Networks -- tất cả các hệ số dạng và mọi vị trí.

11. SAAS SECURITY

Triển khai Bảo mật SaaS tích hợp do CASB thế hệ tiếp theo cung cấp để xem và bảo mật các ứng dụng SaaS mới, bảo vệ dữ liệu và ngăn chặn các mối đe dọa zero-day ở mức TCO thấp nhất.

 • Secure SaaS with Modern CASB Best Practices : Áp dụng phương pháp bảo mật SaaS để bảo vệ tất cả dữ liệu và người dùng trên đám mây.
 • Automatic app visibility and control : Nhận khả năng phát hiện, phân loại và kiểm soát ứng dụng liên tục các ứng dụng SaaS mới và mới nổi thông qua công nghệ App-ID™.
 • Enterprise data loss prevention : Được phân phối trên tất cả các ứng dụng đám mây và trong toàn bộ doanh nghiệp, Cloud Enterprise DLP bảo vệ dữ liệu nhạy cảm và hỗ trợ tuân thủ ở mọi nơi, kể cả trong các ứng dụng cộng tác hiện đại.
 • Complete protection for sanctioned apps : Tận dụng phạm vi phủ sóng các ứng dụng SaaS dựa trên API lớn nhất trong ngành cho Microsoft 365, SFDC, Box và nhiều ứng dụng khác, bao gồm các ứng dụng cộng tác hiện đại như Slack, Jira, Teams và Confluence.
 • Threat prevention via inline ML models : Ngăn chặn phần mềm độc hại mới và chưa xác định cũng như các mối đe dọa chưa có ngày trên các ứng dụng SaaS được phê duyệt và không được phê duyệt.
 • SaaS access governance : Chỉ cho phép người dùng hợp pháp truy cập vào các ứng dụng SaaS của công ty từ mọi nơi.
 • Unified controls : Đơn giản hóa hoạt động bằng cách đưa SASE, với CASB và DLP vào bảng điều khiển đám mây thống nhất. Quản lý toàn bộ hoạt động bảo vệ dữ liệu và bảo mật doanh nghiệp của bạn từ một nơi duy nhất. Trải nghiệm nhất quán và không có lỗ hổng bảo mật.

12. THREAT PREVENTION

Hệ thống ngăn chặn xâm nhập nâng cao (IPS) kiểm tra tất cả lưu lượng truy cập để tìm mối đe dọa và tự động chặn các lỗ hổng đã biết.

 • Best-in-class IPS : Giảm rủi ro xuống 45% và nhận được lợi tức chi tiêu trong sáu tháng so với việc bảo vệ mối đe dọa mạng độc lập.
 • Comprehensive coverage of C2 attacks : Giải pháp duy nhất để chặn các cuộc tấn công C2 không xác định và các nỗ lực khai thác trong thời gian thực bằng cách sử dụng các mô hình học sâu nội tuyến được xây dựng có mục đích đầu tiên trong ngành của Phòng chống mối đe dọa nâng cao.
 • Protection without compromising performance : Bảo vệ mạng của bạn khỏi các mối đe dọa đã biết, chẳng hạn như khai thác, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp cũng như các cuộc tấn công ra lệnh và kiểm soát, bằng chữ ký cấp nhà nghiên cứu, dẫn đầu thị trường mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.
 • Industry-leading prevention with accuracy: Phòng chống mối đe dọa nâng cao chặn các mối đe dọa ở cả lớp mạng và lớp ứng dụng, bao gồm quét cổng, tràn bộ đệm và thực thi mã từ xa với khả năng chấp nhận sai thấp.
 • Protect against malware with custom signatures : Bảo vệ khỏi phần mềm độc hại gần đây và có liên quan nhất bằng chữ ký tải trọng, không phải hàm băm, để chặn các biến thể phần mềm độc hại đã biết và trong tương lai, đồng thời nhận các bản cập nhật bảo mật mới nhất từ Advanced WildFire® trong vài giây.
 • Complete visibility of all threats : Tận dụng công nghệ User-ID™, App-ID™ và Device-ID™ trên NGFW hỗ trợ ML của chúng tôi để thêm ngữ cảnh cho tất cả lưu lượng truy cập trên tất cả các cổng để bạn không bao giờ bỏ lỡ mối đe dọa, bất kể kỹ thuật được sử dụng.
 • Snort® and Suricata® signature support : Thêm vào phạm vi bảo hiểm mối đe dọa của bạn bằng cách chuyển đổi quy tắc Snort và Suricata linh hoạt để có các biện pháp bảo vệ tùy chỉnh.
 • Safeguard your organization with industry-first preventions : Tính năng Ngăn chặn mối đe dọa nâng cao bảo vệ mạng của bạn bằng cách cung cấp nhiều lớp phòng ngừa trong mỗi giai đoạn của cuộc tấn công, đồng thời tận dụng các mô hình học máy và sâu để chặn C2 lẩn tránh và không xác định, đồng thời ngăn chặn các nỗ lực khai thác zero-day nội tuyến.

13. ADVANCED THREAT PREVENTION

Hệ thống ngăn chặn xâm nhập (IPS) tiên tiến đầu tiên trong ngành ngăn chặn lệnh và kiểm soát không xác định (C2) trong thời gian thực, nhiều hơn 48% so với bất kỳ giải pháp nào khác.

14. ADVANCED URL FILTERING

Bảo mật web được phân phối trên nền tảng đám mây giúp bảo vệ khỏi các mối đe dọa dựa trên web như lừa đảo, phần mềm độc hại và lệnh và kiểm soát.

 • Deliver advanced protection against evasive threats :Tìm hiểu cách học sâu nội tuyến có thể ngăn chặn các mối đe dọa chưa biết và tiềm ẩn trong thời gian thực.
 • Safeguard the web in real time with inline protection : Hưởng lợi từ khả năng học sâu nội tuyến có thể phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa nhanh hơn thời gian chớp mắt – ngăn chặn 76% URL độc hại 24 giờ trước các nhà cung cấp khác.
 • Prevent the latest and most sophisticated phishing attacks : Nhận các lớp phòng ngừa để bảo vệ tổ chức của bạn khỏi các cuộc tấn công lừa đảo tiên tiến và có tính lẩn tránh cao, tất cả đều diễn ra trong thời gian thực.
 • Simply build policies into your NGFW for total control of your traffic : Các cài đặt chính sách và kiểm soát chi tiết giúp bạn kiểm soát hoàn toàn lưu lượng truy cập web của mình và cho phép bạn tự động hóa các hành động bảo mật dựa trên người dùng, xếp hạng rủi ro và danh mục nội dung.
 • Eliminate security silos and keep users safe : Chúng tôi có thể giúp bạn đạt được trạng thái bảo mật phù hợp nhanh hơn 30% so với các giải pháp điểm.
 • Flexible deployment options : Chúng tôi cung cấp các tùy chọn triển khai linh hoạt cho những người sử dụng proxy để bảo mật lưu lượng truy cập web của họ, giúp bạn chuyển đổi liền mạch sang proxy rõ ràng hoặc minh bạch.
 • Automatically detect and prevent new and advanced web-based threats instantly : Kết hợp những ưu điểm tốt nhất của cả hai thế giới, Lọc URL nâng cao kết hợp các khả năng cơ sở dữ liệu URL độc hại nổi tiếng của chúng tôi với công cụ bảo vệ web thời gian thực đầu tiên trong ngành được hỗ trợ bởi các mô hình học máy và học sâu.

15. VM-SERIES

Tường lửa ảo tận dụng khả năng bảo mật mạng nội tuyến và linh hoạt cũng như ngăn chặn mối đe dọa để bảo vệ nhất quán các đám mây công cộng và riêng tư.

16. WILDFIRE

Công cụ phân tích phần mềm độc hại tiên tiến hàng đầu trong ngành giúp xác định và bảo vệ khỏi các mối đe dọa dựa trên tệp không xác định.

 • Introducing: Advanced WildFire : Ngăn chặn phần mềm độc hại zero-day có khả năng lẩn tránh cao hơn 26%.
 • Stay ahead of unknown threats : Đảm bảo các tệp được an toàn bằng cách tự động ngăn chặn các biến thể phần mềm độc hại không xác định và nhận được biện pháp bảo vệ nhanh hơn 60 lần với công cụ ngăn chặn phần mềm độc hại và trí thông minh về mối đe dọa lớn nhất trong ngành.
 • Prevent sophisticated threats instantly with no downtime : Phân tích các mẫu phần mềm độc hại độc đáo hơn gấp 2 lần mỗi tháng so với công cụ hộp cát dành cho các nhóm bảo mật, trong khi máy học nội tuyến (ML) ngay lập tức dừng phần mềm độc hại đang thay đổi nhanh chóng, chẳng hạn như phần mềm tống tiền và các mối đe dọa di chuyển nhanh trên tường lửa — tất cả đều không cần phân tích đám mây , không làm hỏng nội dung và không làm giảm năng suất của người dùng.
 • Complete coverage to globally secure your organization : Có sẵn trên toàn cầu để đáp ứng các nhu cầu tuân thủ và lưu trữ dữ liệu nghiêm ngặt, WildFire có thể được sử dụng như một dịch vụ công cộng cũng như được triển khai trong môi trường kết hợp và không gian riêng biệt.
 • Automatic protection from cloud to crowd : Kiến trúc dựa trên đám mây cho phép cung cấp các biện pháp bảo vệ trong vài giây trên tất cả các vị trí mạng, điểm cuối và đám mây khỏi phần mềm độc hại từng xuất hiện trong mạng khách hàng an ninh mạng lớn nhất của 85 nghìn tổ chức.
 • Accelerate your security with faster updates : Được xây dựng và sở hữu có mục đích, các bản cập nhật được phân phối trong vài giây — nhanh hơn 60 lần so với bất kỳ giải pháp hộp cát nào khác.
 • Holistic protection against even the most sophisticated threats : WildFire kết hợp học máy, phân tích động và tĩnh cũng như môi trường phân tích được xây dựng tùy chỉnh để phát hiện ngay cả những mối đe dọa tinh vi nhất qua nhiều giai đoạn và vectơ tấn công.

Trên đây là vắn tắt các công nghệ bảo mật, tường lửa firewall của Palo Alto. DHsmart.vn là đơn vị chuyên phân phối firewall Palo Alto chính hãng. Quý khách cần thêm thông tin về các sản phẩm, dịch vụ gia hạn License của Palo Alto, vui lòng liên hệ với DHsmart.vn theo thông tin: Hotline: 0934.330.338 hoặc email: dhsmart.vn@gmail.com 

BÀI VIẾT nổi bật

Giới thiệu máy chủ HPE DL380 Gen10 Plus
Giới thiệu máy chủ HPE DL380 Gen10 Plus
Điểm nổi bật của máy chủ HPE DL380 Gen10 Plus : Supports 3rd Generation Intel® Xeon® Scalable Processors. Support for PCIe Gen4, resulting in improved bandwidth and throughput. Support for industry-standard OCP 3.0 Network Adapters. Support for Trimodal (NVMe/SAS/SATA) HPE Smart Array controllers.
Cách tắt các phần mềm khởi động cùng Windows 7
Cách tắt các phần mềm khởi động cùng Windows 7
Cách tắt các phần mềm khởi động cùng Windows 7 có khác gì so với trên hệ điều hành Windows 8/8.1 và Win 10 không? Các thao tác thực hiện sẽ như thế nào? Mời bạn đọc theo dõi bài chia sẻ dưới đây để biết cách tắt các chương trình khởi động cùng Windows, qua đó giúp tăng tốc khởi động máy tính của bạn.
Hướng dẫn thanh toán
Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

Tìm hiểu các dòng SAN Storage của DELL
Tìm hiểu các dòng SAN Storage của DELL
Tìm hiểu các dòng SAN Storage của Dell - DHsmart.vn Để giúp Quý khách lựa chọn cho đơn vị của mình một sản phẩm lưu trữ Dell chuyên nghiệp, phù hợp, DHsmart.vn trân trọng giới thiệu tới Quý khách một cái nhìn tổng quát về các dòng sản phẩm lưu trữ storage của Dell.
Chính sách giao hàng
Chính sách giao hàng

giao hàng toàn quốc