Máy chủ - Giải pháp Máy chủ : Ảo hóa, Mail - Camera - Thiết bị mạng

Banner Trên Cùng

DANH MỤC SẢN PHẨM

Chính sách Đổi Trả hàng

BẢO HÀNH TẠI DHSMART

 
DHsmart.vn  gửi tới Quý khách thông tin đổi trả hàng như sau:
 
Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng ở xa, Dhsmart.vn  áp dụng chế độ bảo hành như sau:
 
DHsmart.vn sẽ áp dụng Quy trình bảo hành của Hãng với từng sản phẩm mà DHsmart.vn bán ra. Riêng đối với các sản phẩm máy, do Hãng không hỗ trợ việc trả lại hàng (với bất cứ lý do gì), nên DHsmart cũng sẽ áp dụng chính sách này : KHÔNG TRẢ LẠI HÀNG ĐÃ MUA VỚI BẤT CỨ LÝ DO GÌ.
Vậy, nếu thiết bị máy móc đã mua bị lỗi do nhà sản xuất thì xử lý ra sao?
Đối với tất cả các sản phẩm được bán ra tại DHsmart.vn đều có tem, có phiếu xuất (ghi rõ số serial của sản phẩm, ngày xuất hàng, thời gian bảo hành,...). Tất cả sản phẩm này, nếu lỗi do nhà sản xuất, Quý khách sẽ được bảo hành 12 tháng lỗi 1 đổi 1 với linh kiện, và 12 tháng lỗi bảo hành đối với thân máy.
Mọi thông tin về bảo hành, Quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline: 0934.330.338 hoặc email: dhsmart.vn@gmail.com . Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để thực hiện việc bảo hành theo đúng Quy trình của Hãng.

BÀI VIẾT nổi bật

Tổng hợp các cách tắt Windows 10, shutdown win 10 nhanh nhất
Tổng hợp các cách tắt Windows 10, shutdown win 10 nhanh nhất
Shutdown Win 10 nhanh chóng là điều người dùng máy tính cũng mong muốn, nhưng sau một thời gian sử dụng, hệ thống có dấu hiệu chậm chạp khi bạn tiến hành tắt Windows 10, vậy có những cách nào để shutdown Win 10 nhanh hơn? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn!
Tìm hiểu các dòng SAN Storage của DELL
Tìm hiểu các dòng SAN Storage của DELL
Tìm hiểu các dòng SAN Storage của Dell - DHsmart.vn Để giúp Quý khách lựa chọn cho đơn vị của mình một sản phẩm lưu trữ Dell chuyên nghiệp, phù hợp, DHsmart.vn trân trọng giới thiệu tới Quý khách một cái nhìn tổng quát về các dòng sản phẩm lưu trữ storage của Dell.
Sửa lỗi laptop không Shutdown và Restart được
Sửa lỗi laptop không Shutdown và Restart được
Laptop tự nhiên không shutdown hoặc restart được có nhiều nguyên nhân dẫn tới như xung đột phần mềm, lỗi phần cứng ... lúc này, bạn chỉ có thể tắt nguồn bằng cách nhấn phím cứng hoặc rút nguồn, cùng theo dõi cách sửa lỗi laptop không tắt shutdown và restart được theo các bước dưới đây
Chính sách Bảo hành
Chính sách Bảo hành

Chính sách Bảo hành

Laptop bật  không lên nguồn do bị lỗi nguồn trên mainboard
Laptop bật không lên nguồn do bị lỗi nguồn trên mainboard
Nguyên nhân chủ yếu nhất dẫn đến hiện tượng laptop không khởi động được là do liên quan đến nguồn cung cấp điện (sạc) của nó bị lỗi. Có thể là sạc Laptop đã bị hỏng, sạc không đúng với máy, hay chân cắm bị lỏng hoặc cũng có thể sự cố điện của nhà bạn gây ảnh hưởng.