Máy chủ - Giải pháp Máy chủ : Ảo hóa, Mail, Camera, Thiết bị mạng

Banner Trên Cùng

DANH MỤC SẢN PHẨM

Chính sách Đổi Trả hàng

BẢO HÀNH TẠI DHSMART

 
DHsmart.vn  gửi tới Quý khách thông tin đổi trả hàng như sau:
 
Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng ở xa, Dhsmart.vn  áp dụng chế độ bảo hành như sau:
 
DHsmart.vn sẽ áp dụng Quy trình bảo hành của Hãng với từng sản phẩm mà DHsmart.vn bán ra. Riêng đối với các sản phẩm máy, do Hãng không hỗ trợ việc trả lại hàng (với bất cứ lý do gì), nên DHsmart cũng sẽ áp dụng chính sách này : KHÔNG TRẢ LẠI HÀNG ĐÃ MUA VỚI BẤT CỨ LÝ DO GÌ.
Vậy, nếu thiết bị máy móc đã mua bị lỗi do nhà sản xuất thì xử lý ra sao?
Đối với tất cả các sản phẩm được bán ra tại DHsmart.vn đều có tem, có phiếu xuất (ghi rõ số serial của sản phẩm, ngày xuất hàng, thời gian bảo hành,...). Tất cả sản phẩm này, nếu lỗi do nhà sản xuất, Quý khách sẽ được bảo hành 12 tháng lỗi 1 đổi 1 với linh kiện, và 12 tháng lỗi bảo hành đối với thân máy.
Mọi thông tin về bảo hành, Quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline: 0934.330.338 hoặc email: dhsmart.vn@gmail.com . Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để thực hiện việc bảo hành theo đúng Quy trình của Hãng.

BÀI VIẾT nổi bật

Hướng dẫn thanh toán
Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

Chính sách giao hàng
Chính sách giao hàng

giao hàng toàn quốc

Laptop bật  không lên nguồn do bị lỗi nguồn trên mainboard
Laptop bật không lên nguồn do bị lỗi nguồn trên mainboard
Nguyên nhân chủ yếu nhất dẫn đến hiện tượng laptop không khởi động được là do liên quan đến nguồn cung cấp điện (sạc) của nó bị lỗi. Có thể là sạc Laptop đã bị hỏng, sạc không đúng với máy, hay chân cắm bị lỏng hoặc cũng có thể sự cố điện của nhà bạn gây ảnh hưởng.
Giới thiệu tính năng bảo mật, an ninh mạng toàn diện của Palo Alto - DHsmart.vn
Giới thiệu tính năng bảo mật, an ninh mạng toàn diện của Palo Alto - DHsmart.vn
Giới thiệu tính năng bảo mật, an ninh mạng toàn diện của Palo Alto - DHsmart.vn Palo Alto Network luôn được lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực an ninh bảo mật mạng máy tính. Mời Quý vị cùng DHsmart.vn tìm hiểu những tính năng vượt trội của Palo Alto về bảo mật mạng máy tính.
Tìm hiểu về các hậu tố M, N, P, S, U, V, Y của CPU Intel Xeon trong Server và Storage
Tìm hiểu về các hậu tố M, N, P, S, U, V, Y của CPU Intel Xeon trong Server và Storage
Tìm hiểu về các hậu tố M, N, P, S, U, V, Y của CPU Intel Xeon trong Server và Storage Đối với các dòng CPU Intel Xeon, phía sau mỗi một mã CPU, chúng ta thường thấy các hậu tố như: M, N, P, S, U, V, Y. Vậy, các hậu tố CPU Xeon này nói lên điều gì? Mục đích của nhà sản xuất Intel là gì? Chúng ta cùng DHsmart tìm hiểu nhé.